BlackBerry Porsche P’9982 thiết kế một design khá đơn giản , nhận bảo hành dài ở HN

Với sản xuất đơn giản hoàn toàn khác với các chiếc điện thoại Blackberry thân thuộc, giá mua trị cốt lõi của porsche design p 9982 nằm ở hệ điều hành Android Bảo Mật an toàn bật nhất thế giới và sự kết hợp các đặc trưng không thể thiếu của BlackBerry. Hướng đến phân khúc tầm trung bình với cấu hình khá ổn và mức mức giá tốt, BlackBerry porsche design p 9982 sẽ là tất cả những gì khách hàng muốn trên duy nhất chiếc điện thoại thông minh tiên tiến nhất.

>> porsche design p 9982 thuộc thế hệ vì TCL hợp nhất cùng BlackBerry với sự có mặt của hãng sản xuất smartphone rẻ nhất Trung Quốc này, bất kể sản phẩm đầu ra Ra đời với body tương đối đơn giản, một điện thoại không quá thú vị về thiết kế. Bên trong blackberry porsche design p 9982 xem tại đây vẫn là một trung tâm phần mềm mà BlackBerry lập trình và chỉnh sửa cho nên duy nhất hệ thống Android bảo mật.

BLACKBERRY porsche design p 9982 – SỰ đơn giản HÓA “CHẤT BLACKBERRY” TRÊN sản xuất TRẺ TRUNG thân thuộc.

Thiết kế của porsche design p 9982 cũng hướng đến sự trẻ trung, hiện nay, hợp lý với xu hướng. Tuy  nhiên,  BlackBerry porsche design p 9982 cũng được cho là trang bị body khá cũng tương tự như chiếc điện thoại di động Alcatel Idol 4 từng Ra đời cách đây không lâu. Điểm khác biệt của porsche design p 9982 là trang bị mặt lưng nhựa, được làm nhám, có logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc BlackBerry Leap trước đây. Đồng thời, logo chùm Dâu cũng đã được dời lên ở một vị trí nhận diện chất lượng hơn. Thế nên, dẫu dòng chữ BlackBerry thân thuộc ở phía trước đã không còn, BlackBerry porsche design p 9982 vẫn nổi trội và khác biệt.

blackberry-porsche-design-p9982-cu

Khung thiết bị được sản xuất bằng hợp kim chắc hẳn, máy ảnh không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình. bên phải của BlackBerry porsche design p 9982 trang bị nút cứng tạm gọi là Convenience Key giúp mở nhanh ứng dụng yêu thích, và tắt tiếng khi trang bị cuộc gọi đến

Cửa hàng khi nhập tất cả dòng máy về toàn bộ xin hứa về bền bỉ và được TEST rất kĩ lưỡng. bất kể phiên bản trước đó toàn bộ là những dòng máy chưa từng xử lý, nên chất lượng rất xịn và độ bền luôn đảm bảo.

>> Để bảo đảm ổn định, các sản phẩm porsche design p 9982 hiện được cung cấp tại vùng Hà Nội rất bền bỉ, không các máy mới và có xuất xứ rõ ràng, số lượng blackberry porsche design p 9982 xem tại đây cũng khá ít nên hiện nay lượng hàng còn khá ít ở tất cả cửa hàng bán điện thoại BlackBerry. Cấu hình tầm trung khiến porsche design p 9982 chỉ chiếm thị trường giai đoạn đầu.

Cấu hình trên porsche design p 9982 được trang bị thuộc tầm trung, CPU Octa-core & GPU: 405, chạy RAM 3GB khá lí tưởng với duy nhất phần mềm Android được BlackBerry đổi mới. Với duy nhất mức giá tầm trung thì BlackBerry porsche design p 9982 là duy nhất lựa chọn tương đối tốt hiện tại. cùng với cửa hàng bảo mật thấp nhất trong tất cả các thành phẩm Android, bảo mật từ phụ tùng đến phần mềm nên bất kì ai lo về năng lực dò rỉ thông tin rò rỉ thì không còn sợ nữa.

TỪ khí Ra mắt, porsche design p 9982 đã có mức giá vô cùng ấn tượng, chỉ khoảng 8 triệu đồng, thời điểm này mức giá này chỉ khoảng 7 triệu đồng, quá thích hợp với bất kì bạn nào muốn trải nghiệm BlackBerry, nó được ứng dụng những tính năng tuyệt vời nhất của BlackBerry.

Blackberry-DTEK50-man-hinh

BlackBerry porsche design p 9982 truyền thống thì sở hữu mức giá mua còn ấn tượng hơn khi chỉ có mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng, với một bản Like New vỏ bọc ngoài mới > 95%, mặc dù là máy truyền thống những nó vấn luôn là lựa chọn rất phù hợp cho bạn nào lần đầu trải nghiệm BlackBerry Android. Được đánh mức tiền là duy nhất smartphone khá good bây giờ, nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung bình, đây là một sản phẩm đầu ra không khó sự dụng như BB 10 nên việc thiết kế quen thị trường của porsche design p 9982 rất good.

Phiên bản chạy Android thứ hai của “Dâu đen” với các “bí danh” như BlackBerry Neon, Hamburg, vừa chính thức được Ra mắt với tên gọi BlackBerry porsche design p 9982. Theo như BlackBerry quảng cáo, porsche design p 9982 là mẫu điện thoại “bảo mật nhất thế giới.”

>> Với những người quan sát làm việc của Dâu Đen thì mẫu điện thoại porsche design p 9982 chỉ ở mức trung bình, hơn nữa không còn  lựa chọn nào cho duy nhất điện thoại với cấu có phải porsche design p 9982, mức mức tiền sẽ lấy ngay thuận tiện xuống trong thời gian tới. phiên bản blackberry porsche design p 9982 youtube FullBox hiện được bán với mức mức tiền tương đương hầu hết dòng Samsung Galaxy tầm trung bình.

BlackBerry porsche design p 9982 chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow, trang bị khả năng mật mã hóa gần như tất cả các thông tin rò rỉ cá nhân của người tiêu dùng với sự tư vấn của phần mềm porsche design p 9982 được lớn mạnh bởi BlackBerry App. porsche design p 9982 cũng trang bị năng lực giám sát làm việc của phần mềm, cũng như tất cả các chương trình đáng ngờ để thông tin cho người sử dụng và xử lý nguy cơ bảo mật đó, ví dụ như việc chương trình hoàn toàn tự động kích hoạt camera và micro và truy cập trái phép vào tin nhắn, danh bạ…

BlackBerry Porsche P’9982 thiết kế một design khá đơn giản , nhận bảo hành dài ở HN
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh