BlackBerry Passport trắng xách tay được nhận xét là một dòng máy khá bền, cùng chế độ BH chất lượng tại TGBB

Chiếc BlackBerry với tên mật mã “Dallas” ròi rỉ thời hạn qua cạnh đây đã được biết nó sẽ sở hữu tên passport trắng Edition khi Lên kệ. Về cấu hình nó giống hệt cùng chiếc Passport gốc, chỉ khác một chút về viền benzen và phần mặt sau. Hôm qua, trên CrackBerry trang bị đưa tin một trang cung cấp lẻ ở Thụy Sỹ đã cho người sử dụng đặt trước sản phẩm này cùng giá 522 Franc Thụy Sỹ (tương tự khoảng 539 USD – và khoảng 700 CAD).

>> Thời điểm mà passport trắng tụt giá mua và được nhập về Việt Nam cùng mức giá mua thật sự ưu đãi, những chiếc điện thoại mang từ nước ngoài BrandNew mức tiền được cho là xả kho nên có thể nói là vô cùng tốt nhất. những chiếc blackberry passport trắng xem tại đây được phân phối tại Thế Giới BlackBerry đều là những thành phẩm cực kì hot và đắt khách.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

Bên cạnh đó, sáng nay mình vào TEST thì thấy trang web cung cấp lẻ trên đã gỡ mức giá phân phối, không cho người sử dụng đặt nữa và thông tin: “sở hữu lẽ, nó không còn được sản xuất và/hoặc mang đến bởi bất kể nhà mang đến của chúng tôi.”

Sản xuất BlackBerry passport trắng Editon độc đáo và sang trọng

BlackBerry Passpost Silver Edition trang bị thiết kế vô cùng lạ mắt, không giống bất cứ mẫu điện thoại nào trên cửa hàng. Thay vì dạng hình chữ nhật thông dụng, nó có dạng gần như một hình vuông (tỷ lệ chiều dài – chiều rộng là 4/3).

Kết hợp cùng khung xương sản xuất từ hợp kim và mặt sau cao su được phương pháp điệu bằng họa tiết ô trám, điện thoại BlackBerry toát lên một nét sang trọng rất nam tính, rất phá phương án.

>> Thiết kế của Passport là một thiết kế chắc chắn, các chiếc passport trắng được mệnh danh là một chiếc điện thoại hoàn hảo nhất mà BlackBerry từng sản xuất. Chiếc blackberry passport xách tay xem tại đây là chiếc điện thoại BlackBerry 10 trang bị thể nói trải qua hoàn hảo nhất mà BlackBerry hướng đến.

Màn hình mặt kính BlackBerry passport trắng Edition hiển thị sắc nét
BlackBerry passport trắng Edition sở hữu màn hình mặt kính vuông, size 1440 x 1440 điểm ảnh, cho mật độ điểm ảnh lên đến 453 ppi.

Màn hình cảm ứng này dùng kỹ thuật IPS đem đến bền bỉ hiển thị rất tốt, hình ảnh được tái tạo rõ nét, màu thật thà, góc nhìn lớn rộng lớn.

Giá trị BlackBerry passport trắng Edition đáp ứng good yêu cầu
cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB , dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, BlackBerry passport trắng Edition đáp ứng tốt nhu cầu dùng hằng ngày.

Tất cả phương án lướt chạm, duyệt web, check mail, xem phim và chơi trờ chơi đều được thiết bị thực thi duy nhất thao tác mượt mà, không hề trang bị độ trễ.

Phần mềm BlackBerry passport trắng Edition nhiều tính năng hữu dụng
BlackBerry Hub là điểm đặc trưng trên hệ điều hành BlackBerry OS. Công cụ này tích hợp email, tin nhắn, lịch, danh bạ rất trực quan và có chỉ cách đi đi kèm, tương trợ người tiêu dùng đơn giản sử dụng.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

Một vài chuyên gia trong nước đánh mức tiền Blackberry passport trắng Edition sở hữu thiết kế đẹp, cao cấp, độ hoàn thiện cao với bộ khung được sản xuất bằng thép không gỉ biết rõ hơn so với mẫu điện thoại màu đen, đặc biệt là nắp lưng cùng những đường vân nổi đan chéo tương trợ tránh bám bẩn đồng thời cho cảm giác cầm trên tay dễ chịu hơn.

>> Làm của Passport hiện là một trong các phiên bản hoàn hảo mà nhiều chuyên gia đã đánh mức tiền, kể cả gần như tất cả các sản phẩm đầu ra đẳng cấp hiện tại của BlackBerry khi so sánh với blackberry passport trắng youtube đều chỉ ngang bằng hoặc thấp hơn. vì thế nếu đang sở hữu duy nhất chiếc BlackBerry passport trắng thì quý khách đang trang bị duy nhất sản phẩm đầu ra vô cùng hoàn hảo.

Ông Phát cũng cho tìm hiểu việc thấy những chiếc Blackberry Passport mức giá rẻ ngày nay sản xuất cho cửa hàng Việt thêm nhộn nhịp đồng thời người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn bởi thời gian gần đây trên thị trường trang bị quá nhiều thành phẩm sử dụng hệ điều hành Android.

Tiêu chuẩn đây vài ngày, Blackberry passport trắng Edition có xuất xứ rõ ràng cũng được tụt mức tiền mạnh còn 9 triệu đồng so với mức giá trước đó là 13,5 triệu đồng. Việc những chiếc Backberry passport trắng xách tay giá rẻ sẽ tạo duy nhất sự cạnh tranh thông báo với hàng chính hãng đang bán trên thị trường.

Tuy nhiên người dùng cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cho mình các chiếc Blackberry Passport để sử dụng để tránh hàng kém ổn định cũng như các vấn đề về nhận bảo hành thành phẩm sau này.

BlackBerry Passport trắng xách tay được nhận xét là một dòng máy khá bền, cùng chế độ BH chất lượng tại TGBB
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh