BlackBerry Passport được thay màn hình coi bộ thế nào, khoảng thời gian bao lâu ?

một số hình ảnh vừa được đăn tải trên nhiều diễn đàn kĩ thuật cho thấy, BlackBerry rất có thể sẽ giới thiệu mẫu điện thoại BlackBerry passport Gold Edition trong thời gian đến.

BlackBerry passport đã chắc chắn đực ra mắt phương án đây vài tuần và đã được cung cấp ra rộng rãi cùng 2 mẫu điện thoại đen và trắng. bên cạnh đó, các hình ảnh mới thấy cho thấy phiên bản BlackBerry passport Gold Edition cũng sẽ được phát hành trong thời gian đến.

>> Mỗi mẫu điện thoại BlackBerry được đánh mức giá là duy nhất trong các phiên bản đẳng cấp nhất mà BB từng sản xuất. Chiếc điện thoại blackberry passport tphcm được nói đến là một trong những chiếc điện thoại hoàn hảo mà BBers từng trải nghiệm, rất nhiều đánh mức giá tích cực về chiếc điện thoại mặc định và mẫu điện thoại mạ vàng.

Các hình ảnh lộ diện cho thấy, BlackBerry passport Gold Edition đem thẩm mỹ phong cách cùng khung xương hợp kim vàng (kể cả phím nguồn và âm lượng) và dự trù mẫu điện thoại đặc biệt này sẽ có giá mua cao hơn nhiều so với chiếc điện thoại gốc.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-2

Được biết, mẫu BlackBerry passport mạ vàng từng xuất hiện lần đầu tiên tại cửa hàng Việt Nam hồi đầu tháng 11/2014. bên cạnh đó, chiếc smartphone vuông passport mạ vàng trình làng khi đó không phải là duy nhất sản phẩm đầu ra do chính BlackBerry sản xuất.

Chiếc điện thoại BlackBerry passport mẫu điện thoại Gold xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến Shopblackberry lần này mới thực sự là hàng có xuất xứ rõ ràng từ “chùm dâu”.

Theo ghi nhận của TGBB, bây giờ địa chỉ trực tuyến Shopblackberry đã ngưng không cho phép đặt hàng mẫu BlackBerry passport chiếc điện thoại Gold nữa cùng lý bởi sản phẩm đầu ra đã hết hàng. tuy nhiên, shop phân phối hàng trực tuyến này vẫn để thông tin rò rỉ “In stock” trước tên thành phẩm đặc biệt này.

>> Khi mà các điện thoại lên ngôi, những chiếc BlackBerry Phím bấm vật lí như điện thoại blackberry passport 2 lại trở nên duy nhất hơn bao giờ hết, cùng với những dòng BlackBerry 10, sở hữu thể thấy passport trở thành một hình mẫu tiêu biểu và nổi bật nhất mà BlackBerry cung cấp.

Như TGBB từng đưa tin, BlackBerry passport từng được Ra đời tại cửa hàng Việt Nam hồi tháng 10/2014. sản phẩm đầu ra hiện sở hữu mức tiền bán khoảng 15,5 triệu đồng.

Về cấu hình, BlackBerry passport áp dụng Bàn phím QWERTY, màn hình cảm ứng vuông cảm ứng size 4.5 inch (khả năng hiện thị 1.440×1.440 pixel, phủ kính Corning Gorilla Glass 3), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3GB, ROM trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, máy ảnh chính 13MP tương trợ chống rung quang học, camera phụ 2MP, pin 3450 mAh và chạy phần mềm BlackBerry 10.3.

blackberry-passport-xach-tay-phap-camera

Blackberry cho biết mỗi máy móc sẽ sở hữu duy nhất code số tiêng đối với dòng “Limited Edition” được khắc trên máy. tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải trả vài điều tiền to hơn cho mẫu điện thoại duy nhất này. Cụ thể, chiếc Blackberry passport phiên bản bình thướng được bán ra với giá 699 $ (tại Việt Nam là khoảng 15 triệu đồng), mẫu điện thoại Blackberry passport Gold duy nhất dự kiến sẽ được cung cấp với mức giá là 833 $ ( khoảng 18 triệu đồng)

>> Trong khá nhiều chiếc điện thoại passport thì bản Gold Edition đã được mạ vàng lên tới 24K ở một vài mẫu điện thoại. mẫu điện thoại blackberry passport 24K đặc biệt được bán ở Việt Nam cùng mức giá khoảng 10 triệu đồng.

Blackberry passport hiện được Blackberry bán ra cùng các chiếc điện thoại màu: trắng, đen và đỏ cùng khung xương kim loại và thanh ngăn phím màu bạc. từ trước tới nay, Blackberry cũng từng phát hành phiên bản Blackberry Q10 đặc biệt sở hữu viền benzen và thanh ngăn phím màu Gold. do vậy, khá nhiều năng lực Blackberry đang sản xuất mẫu điện thoại đặc biệt Blackberry passport Gold. Nếu theo sát tời passport khách hàng có thể biết thêm thêm bài viết: so sánh sánh BlackBerry passport cùng Samsung Galaxy S5

BlackBerry Passport được thay màn hình coi bộ thế nào, khoảng thời gian bao lâu ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh