BlackBerry 8800, 9650 là những thành phẩm BlackBerry được ưa chuộng bởi kiểu dáng rất duy nhất

Nếu các bạn đang sở hữu một vài tiền vừa phải. bạn là tín đồ BlackBerry, đam mê vọc vạch những khả năng thú vị của nó. hay đơn giản quý khách muốn sắm cho mình duy nhất phiên bản bền, pin trâu, chủ đạo để phục vụ công việc thì duy nhất chiếc BlackBerry đời cũ chính xác dành cho quý khách hàng…

Các mẫu BlackBerry luôn có một tập khán giả riêng và cực trung thành. Dòng điện thoại BlackBerry cũng đặc biệt ở chỗ, trong khi đó mọi dòng smartphone khác như Apple và Android sẽ bị lỗi thời theo thời hạn thì ngược lại, BlackBerry cổ theo thời hạn lại càng sở hữu giá. Nhiều “đại gia” vẫn săn lùng những sản phẩm BlackBerry đời cũ như một thú vui sưu tầm đồ cổ, duy nhất niềm đam mê không có điểm dừng.

>> Đồ cổ lại thuộc sở thích của nhiều bạn nên, việc tìm mua các chiếc BB cổ như Blackberry 8800 xem tại đây đôi lúc cũng gặp khó khăn, bởi chiếc điện thoại này đã Ra đời từ khá lâu. Trong số các chiếc BlackBerry còn sót lại trên cửa hàng nguyên bản, 8800, 9650 không các ít mà lại còn hiếm nữa.

Thêm vào đó, điện thoại cảm ứng bây giờ có thời lượng pin khá khiêm tốn, vậy nên việc chọn mua thêm duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry đời truyền thống cùng đầy đủ khả năng của một di động̣ vừa ít hao pin, giá cũng mềm bởi đã qua dùng.

Nhiều người yêu thích BB là học sinh, sinh viên và cả dân văn phòng rất chuộng các máy BlackBerry đời truyền thống này. trong khi đó được ưa chuộng nhất là hầu hết dòng máy đời 8700, 83xx, 88xx, 9000, 9700, 9900…

BLACKBERRY 8220
Màn hình cảm ứng tuyệt đẹp, không gian trải nghiệm mới mẻ, khả năng hiện thị đã được tăng lên thành 2 chấm tuy nhiên đáng nói nhất, BlackBerry đã trang bị duy nhất làm nắp gập cho bằng chị bằng em. thành phẩm công bố năm 2008.

Blackberry-9650-thiet-ke

BLACKBERRY 8700
Cùng mức giá mua chỉ 500.000 đồng, BlackBerry 8700 rất được giới học sinh – sinh viên săn lùng do body độc đáo và nhiều chức năng.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở mọi dòng máy BlackBerry bằng việc cung cấp bộ phận không nhỏ chức năng thân thiện với khách hàng cá nhân, 8700 còn trang bị một Phím bấm QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và tương trợ mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là duy nhất dòng thiết bị rất đắt hàng.

>> Chiếc điện thoại 8800, 9650 nhìn thì khá giống so cùng 8700, bên cạnh đó nó có 1 chút khác biệt về Bàn phím, màu Bàn phím, mọi tính năng tư vấn trên BlackBerry Os khác 1 chút. chiếc điện thoại BlackBerry 8800, 9650 được bán đông đảo khi đợt thành phẩm này tạo làn sóng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam số lượng người sử dụng tăng lên đáng kể

Như anh Đạt ở Quận 1, Hồ Chí Minh, trong khi đó bất kỳ đồng nghiệp trong công ty đều sở hữu điện thoại di động thì trang bị mình anh trung thành cùng BlackBerry 8800, 9650. Anh giải thích lý vì bởi thích chiếc điện thoại này từ thiết kế lẫn chức năng, hơn nữa di động̣ BlackBerry lại rất bền và không bị “đụng hàng” khi trải nghiệm. Anh cũng làm quen được rất nhiều bạn bạn cùng chung sở thích qua khả năng BBM của BlackBerry.

“Mình chọn mua chiếc 8700 bởi thiết bị đầy đủ gần như tất cả các khả năng như lướt web, email…, body hầm hố khá lạ mắt mà giá còn rẻ hơn so cùng bất kể dòng di động̣ chỉ có tính năng liên hệ đang bày bán trên thị trường. Rất thích hợp cùng túi tiền sinh viên”, một bạn sinh viên tên Long tâm sự.

BLACKBERRY 8800

Bi điều khiển (trackball) đã cập bến duy nhất model tích hợp Bàn phím QWERTY nguyên cỡ. Ra mắt từ năm 2007 tuy nhiên làm của 8800 gần như không khác mấy so sánh với thiết kế hiện tại, chỉ có điều chưa trang bị 3G và Wi-Fi mà thôi.

BLACKBERRY 9000

Cùng những người mong mỏi, đợi đợi con dế này, Bold không làm họ thất vọng cùng màn hình phân phối VGA tuyệt đẹp và duy nhất phần mềm cập nhật. thiết kế sang trọng và năng lực giải trí nghe nhìn tuyệt hảo. duy nhất sản phẩm đầu ra rất giá trị cốt lõi của RIM trong năm 2008.

BLACKBERRY 9100/ 9105

Trang bị thể sự kền càng , thô vơi Phím bấm QWERTY làm 1 vài người tiêu dùng di động̣ cảm thấy khá khó chịu cùng BlackBerry , cái họ cần là 1 phiên bản gọc nhưng vẫn trang bị thể dùng được các chức năng ưu việc của Black , thì việc Ra mắt của BB9100/9105 đã cung ứng được yêu cầu đó . cùng cấu cho Phím bấm SureType ( 1/2 QWERTY – 9100) và T9 cổ điển (9105) như tất cả dòng điện thoại bình thướng trước đây ( Nokia , SamSung, LG..) thiết kế cho chú BlackBerry đơn giản đi đông đảo . Đồng thời trợ giúp cho cả OS 6 cùng ngôn ngữ tiếng việt đưa 9100/9105 đến gần hơn cùng người tiêu dùng Việt , đây có thể biết là dòng thiết bị đơn giản, đầy đủ chức năng và thích hợp nhất dành cho ai thích sự gọn nhẹ mà vẫn sở hữu thể tận hưỡng được đầy đủ chức năng từ BlackBerry.

>> Cùng với những mẫu điện thoại mới và độc đáo như chiếc BlackBerry 9860 cũ xem tại đây thì những ai dùng chiếc BlackBerry này đều khá thích thú và không muốn chuyển sang dòng máy khác, bởi họ thích dùng di động̣ tạo sự khác biệt hơn là dùng các smartphone đại trà mà khả năng dùng cũng chỉ có vậy.

BlackBerry 8700 là duy nhất thành phẩm rất đắt hàng vào thời điểm năm 2005.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở bất kỳ dòng máy BlackBerry bằng việc cung cấp bộ phận không nhỏ tính năng thân thiện cùng khách hàng cá nhân, 8700 còn trang bị một Bàn phím QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và hỗ trợ mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là một dòng máy rất đắt hàng.

Blackberry-8707-up

BlackBerry Pearl 8100

Vào năm 2006, BlackBerry duy nhất lần nữa quay về cùng thiết kế đơn giản và Phím bấm tinh giản SureType. Đây cũng là thành phẩm đầu tiên của “Dâu đen” được tích hợp camera, chức năng chơi nhạc và xem phim HD cùng khe cắm thẻ nhớ mở lớn rộng lớn.

Samsung cho biết vấn đề trang bị thể xảy ra cùng với vài điều thiết bị giặt được sản xuất từ giữa tháng 3 năm 2011 đến tháng 4 năm 2016 tuy nhiên không nói rõ model. ngoài ra, hãng này cũng không chịu nhận trách nhiệm về mọi trục trặc ở trên.

Ngoài ra, khi nhắc đến phiên bản này, người tiêu dùng sẽ nhớ đến ngay viên bi cuộn đa chiều (trackball) nằm ngay phía dưới màn hình. Đây là công cụ điều hướng mà BlackBerry đưa vào xử lý cho phím cuộn bên bên phải vốn được dùng trên tất cả dòng máy trước đó. Chính hạt ngọc trai này đã tạo nên nét chấm phá riêng cho Pearl 8100 và giúp nó bán chạy như tôm tươi vào thời điểm đó.

BlackBerry 8800, 9650 là những thành phẩm BlackBerry được ưa chuộng bởi kiểu dáng rất duy nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh