Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung s7 edge bị sóng yếu nhanh chóng

Smartphone Samsung s7 edge lúc sử dụng sim ghép sẽ thay thế tất cả lỗi hiệu quả. Mặc dù nhiên trạng thái Samsung s7 edge sóng yếu vẫn xảy ra đối cùng một số người tiêu dùng máy. Làm thế nào để sửa chữa tình trạng này, quý khách hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tại sao khiến cho Samsung s7 edge bị sóng kém

Điểm hạn chế của Samsung s7 edge nói chung khiến cho giá trị thành của điện thoại di động này rẻ hơn so với iPhone quốc tế là việc phải mở mạng bằng sim ghép để dùng. Với kĩ thuật Vfsim “thần thánh” ngày nay, sau lúc sử dụng sim ghép, bất kỳ lỗi trên Samsung s7 edge hầu như được sửa hoàn toàn.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại giá galaxy s7 và s7 edge happymobile vui lòng truy cập tại đây

Nâng cao tình trạng Samsung s7 edge sóng yếu
Tuy nhiên, vấn đề Samsung s7 edge sóng yếu vẫn 1 số lượng không ít người tiêu dùng gặp phải. Hạn chế này đã được xử lý không ít nhưng chưa thể trở thành tốt nhất. Để nâng cao tình trạng này, bạn hãy chi tiết cách làm được chia sẻ dưới đây nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 8 lock 256gb happymobile vui lòng truy tập tại đây

Các bước cải thiện Samsung s7 edge sóng yếu hiệu quả

Sau khi đã lắp đặt sim ghép đúng cách thức cho smartphone, máy đã được mở mạng thành công, khách hàng thực hiện theo bất kỳ bước được chỉ dẫn cụ thể phía dưới đây nhé:

Bước 1: Lúc thực hiện jaibreak cho Samsung s7 edge thì Cydia cũng được cài đặt luôn. quý khách hàng mở ứng dụng Cydia, tiến hành Đến mua trực tiếp source iFile để tải về và lắp đặt trên điện thoại.
B2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, tại đây bạn đổi tên thành Setup.ap
B3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn di động, tắt chức năng tìm thấy mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm thấy thủ công. chính thức dò tìm nhà mạng mà điện thoại đang dùng. Lúc này cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
B4: Khách hàng lại tiếp tục vào cài đặt, chọn lắp đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Điện thoại sẽ tự động reset lại lỗi .
B5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.
Vậy là hoàn tất 5 bước để nâng cấp trạng thái sóng điện thoại của chính bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới bài viết, hi vọng nó hữu dụng với khách hàng. Chúc khách hàng khắc phục tình trạng Samsung s7 edge sóng yếu thành công!

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung s7 edge bị sóng yếu nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tags:

  • s7 sóng yếu