Bí kíp xem mật khẩu WIFI trên iPhone 7 dễ dàng

Bạn có từng gặp điều kiện quên mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone 7 của mình? Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp các bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone 7 một cách thật đơn giản nhé.

Nguyên nhân nào cần xem mật khẩu wifi trên iPhone?

Ai cũng biết để truy cập vào một địa chỉ wifi nào đấy thì mật khẩu là điều tối trọng yếu. bất kể di động̣ thông minh hiện nay đều có tính năng lưu bất kỳ mật khẩu đã từng truy cập. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu bạn muốn chia sẻ mật khẩu đó cùng các bạn bè mình, có thao tác nào xem mật khẩu wifi trên iPhone từ những dấu chấm đen hay không? Câu trả lời là Có.

>>> Mời các bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 7 tại Q. Gò Vấp. Xin mời tham khảo thay màn hình iphone 7 tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Vậy trong trường hợp đã thóa ra khỏi một Wifi cố định thì có giải pháp nào để TEST mật khẩu wifi trên iPhone không? tất nhiên là có với điều kiện Wifi đó vẫn phải được lưu trong thiết bị.

Hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên iPhone chi tiết

Đầu tiên, bạn phải download và lắp đặt tweak Network List. lưu ý đây là một phần mềm chỉ có thể lắp đặt trên iPhone đã jailbreak. Tải về ở đây: http://cydia.saurik.com/package/me.qusic.networklist/

Ứng dụng này cho phép bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone rất rành mạch theo bất kỳ tiêu chí: Tên WIFI đã truy cập, kèm theo mật khẩu rõ ràng.

>>> Bạn có nhu cầu sửa chữa thay mặt kính cho iphone 6. Xin mời tham khảo thay mặt kính iphone 6 tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Cài đặt xong tweak Network List >> vào Settings >> bạn sẽ thấy mục Known Network

Chọn Know Network bạn sẽ xem được tất cả mật khẩu wifi trên iPhone đã từng truy cập. Duy nhất là đi kèm tên WIFI và mật khẩu rõ ràng.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus. Truy cập ngay thay mặt kính iPhone 7 Plus tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Chỉ cùng vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể xem mật khẩu wifi trên iPhone một cách vô cùng đơn giản. Thật dễ dàng thực hiện phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bí kíp xem mật khẩu WIFI trên iPhone 7 dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd