Bảng giá mua các mẫu điện thoại BlackBerry Os trong đó trang bị Bold 9780 sở hữu mức giá mua tương đối cao

Dù trả vượt qua nhiều hơn 3 đến 12 tháng kể từ lúc BlackBerry 9780 được cho ra mắt cửa hàng nhưng đến nay độ hot của nó cũng còn đọng lại tương đối nhiều. duy nhất phần là do nó là chiếc điện thoại đi đầu của BlackBerry chắc chắn chạy nền tảng tản Android một phần là do làm tinh tế của nó.

>> Những chiếc BlackBerry Android được mệnh danh là công nghệ mới cho dòng BlackBerry, duy nhất trong các thế hệ đi đầu là chiếc giá BlackBerry 9780 trong khi tất các thành phẩm BlackBerry 10 đều đang trang bị giá mua khá tốt, một chiếc điện thoại BlackBerry như 9780 là một thành phẩm nổi trội và rất đáng chú ý.

BlackBerry-9780-thiet-ke

Trên đông đảo mọi diễn đàn công nghệ ngày nay, BlackBerry 9780 đang trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của bộ phận không nhỏ những người yêu thích thương hiệu dâu đen. Người ta không những ca ngợi BlackBerry 9780 nhờ vào việc sở hữu sản xuất lạ mắt, độc đáo mà còn nhờ cấu hình good nên được đánh giá mua là một sản phẩm hiếm có khó tìm.

BlackBerry 9780 trang bị mức mức tiền 18,5 triệu đồng

Cùng mức giá mua 18,5 triệu đồng dành cho chiếc điện thoại BlackBerry 9780 có xuất xứ rõ ràng, thì nó ngang ngửa cùng các dòng smartphone được đánh giá mua là đẳng cấp tại Việt Nam hiện tại như iPhone 6s, Galaxy Note 7 hoặc Sony Xperia Z5… Rất nhiều bạn tiêu trải nghiệm ở trong lẫn ngoài nước đều đang đặt ra câu hỏi to liệu di động̣ chạy bằng hệ điều hành Android này có thực sự là duy nhất tuyệt tác hay không?

Sử dụng màn hình cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình mặt kính mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, 9780 cho cảm giác gọn gẽ hơn so sánh cùng kích cỡ thật cổ điển nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị với khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, là nguyên nhân của một khoảng trống nhỏ sẽ sản xuất tay người tiêu dùng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Màn hình mặt kính trên BlackBerry 9780 thuộc lớp màn hình cảm ứng có độ nét cao, màn hình mặt kính thiết kế từ tấm màn AMOLED, sở hữu sử dụng kính cong 2.5D nên sở hữu góc nhìn khá rộng. Khi mà giá Blackberry 8700 được Ra mắt các dòng sản phẩm đầu ra Android khác sở hữu những lợi thế cạnh tranh về tên nhà sản xuất, mức giá, khả năng chụp ảnh, tuy nhiên lại không thể so sánh với 9780 về làm độc đáo cùng Bàn phím ẩn như vậy.

Trên sự thật, gần như tất cả các chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình nên nhược điểm trên là không quy mô rộng, thế nhưng nếu 9780 sử dụng màn hình cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là cách thức dùng màn hình cong kiểu này. làm của 9780 không tôn được mỹ quan của màn hình cảm ứng cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không có gì duy nhất để nhớ. Mình sở hữu nghe tin đồn về một chiếc điện thoại Android designkiểu Passport tuy nhiên hẹp hơn về bề ngang, sử dụng màn hình mặt kính 2.5D, hãy cùng đợi xem.

BlackBerry-9780-hieu-nang

Có duy nhất nhược điểm không thể không nhắc đến. BlackBerry tiếp tục sử dụng cơ chế trượt lẫy xu hướng duy nhất cơ. Phương thức này có ưu điểm là làm cho việc trượt một tay khá dễ, bền nhưng nó lại bị nhược điểm là gây ra quá nhiều khoảng khống giữa khung máy và màn hình mặt kính phía bên trên cũng như mặt sau phía dưới. kết hợp cùng màn hình AMOLED, khi quý khách bóp nhẹ vào 9780, chúng ta có thể thấy nó bị lõm vào từ cả phía trên và dưới, không xộc xệch tác động tới kết cấu của thiết bị mà tạo cảm nhận hơi lỏng lẻo khó chịu. Đây là điểm mình không thích nhất về thiết kế của 9780.

Nói như vậy không có nghĩa là 9780 chỉ toàn điểm yếu. Ở duy nhất góc nhìn nào đấy thì sản xuất của nó đẹp tất cả quý khách hàng có trượt Bàn phím lên và không. Phần loa sần phía dưới tưởng chừng lạc điệu so sánh cùng sản xuất trơn bóng tổng thể phía trước nhưng cũng nhìn kỹ thì lại hòa hợp và tạo điểm nổi bật riêng cho thành phẩm. Phần loa lộ thiên này dễ tạo cảm nhận loa ngoài của 9780 quy mô rộng nhưng nó cũng chỉ ở mức trung bình.

Rất thú vị BlackBerry 9780 trang bị máy ảnh đến 18MP, với tính năng chống rung quang học OIS rất đẳng cấp mang lại các thước phim chất lượng 4K (gấp 4 lần Full HD) thú vị, bền bỉ cao. camera tư vấn đèn Flash hai tone màu cho màu ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tự nhiên hơn

Ngoài ra máy ảnh của thiết bị 2MP hòa chung phong trào Selfie của tất cả các tất cả người, từ trẻ đến già.

>> Duy nhất năng lực được đánh giá mua cao trên Priv đó là khả năng chụp ảnh, mẫu smartphone này được trang bị duy nhất camera khá chất lượng, thế giới blackberry sở hữu đủ khả năng chụp những bức hình độ nét cao và quay video 4K 30fps. hơn nữa thiết bị còn tương trợ Phím bấm cứng đầy đủ dùng cho khách hàng thường xuyên nhắn tin hay nhập liệu.

Sự trở lại của BlackBerry đã làm ra rất nhiều sự ủng hộ, không như tất cả hãng khác, BlackBerry 9780 tạo nên sự khác biệt rõ ràng, hệ điều hành Android bởi tay BlackBerry designbiết rõ sẽ mang về nhiều trải qua ấn tượng. ngoài ra Phím bấm vật lý sẽ rất hữu ích cùng tất cả các doanh nhân, người yêu thích BB cần nhập liệu nhiều, dễ sử dụng tuy nhiên rất cần thiết

Bảng giá mua các mẫu điện thoại BlackBerry Os trong đó trang bị Bold 9780 sở hữu mức giá mua tương đối cao
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh