Apple “che giấu” cho iPhone để tránh “lộ hàng” như thế nào

Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và sản xuất kéo dài hàng tháng trời tại trụ sở của Apple và tại nhà thiết bị gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải tiến hành một số biện pháp trợ giúp iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà máy ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã mang đến cho chúng ta 1 vài các bước mà Apple đã sử dụng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện iPhone. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định ở tại chỗ tới giá trị khắc phục của mọi cửa hàng.

đi đầu, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để tất cả các người không thể nhận thấy hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần quy mô rộng bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn các kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm cùng một “hộ chiếu” duy nhất. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành cùng iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định chất lượng, đánh giá tính năng.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

“Sau khi rà soát từng bộ phận cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào gần như tất cả các đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm chất lượng hay không. Quá trình kiểm định giá trị được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone với hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một mã QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple theo dõi sản phẩm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 4S. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPhone.

Mặc cho các nỗ lực của Apple, những hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho giới thiệu chính thức. Một tấm ảnh chuẩn xác về iPhone 7 Plus với camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu tại một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang sản xuất 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hiển thị OLED tràn cạnh 5.8 inch, không có nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho giới thiệu vào mùa thu năm nay.

Apple “che giấu” cho iPhone để tránh “lộ hàng” như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen