5 “trợ lý” giúp smartphone chụp ảnh hoặc quay video đẹp như mơ

Chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone thông minh và một số phụ kiện gọn nhẹ, nhưng cực tiện dụng, khách hàng sẽ thực sự trở thành “nhiếp ảnh gia” hay “nhà quay phim”. Sau đây là danh sách 5 “trợ lý” tuyệt vời cho điện thoại di động của chính bạn.
Giá 3 chân có khớp nối dành cho điện thoại di động

Tương thích cùng tất cả mô hình của smartphone thông minh, với trọng lượng 145g, Grip Tight PRO Phone của Joby có thể đồng hành cùng quý khách trên tất cả nẻo đường. Giá đỡ 3 chân khớp nối đa năng này có thể dùng trong nhiều điều kiện, có thể treo (móc) ở bất kì đâu (cành cây, cột, tường, gương …) và luôn cam đoan cho điện thoại di động của các bạn “tư thế” an toàn vững chãi. quý khách hàng có thể dùng chế độ hẹn giờ để chụp ảnh chân dung gia đình hoặc chân dung của chính mình. bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ kết nối để kích hoạt chức năng chụp ảnh của smartphone ở xa.
Giá của sản phẩm : 59,95 euro (khoảng 1,57 triệu đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Tay cầm biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp
Thoạt nhìn, khách hàng sẽ nghĩ đó là phụ kiện tháo dời dành cho máy ảnh SLR. Pictar là tay cầm có thể “chứa” (cài) một chiếc iPhone (từ iPhone 4 đến 7 Plus) ở trong nó. Phụ kiện này tương trợ trang bị thêm cho điện thoại di động một nút màn trập vật lý, một nút lựa chọn lắp đặt (chọn chế độ chụp, chế độ phơi sáng, chế độ nhạy sáng…) và zoom. Được Miggothiết kế, Pictar mang đến các trải nghiệm hình ảnh giá trị hơn cho di động̣ thông minh của các bạn. Nó còn có thể gắn vào giá đỡ ba chân.
Giá của thành phẩm : 109,99 euro (khoảng 2,88 triệu đồng).

Gậy giúp quay video hiệu năng ổn định
Để quay gần như tất cả các video một cách làm tuyệt vời và ổn định cùng tất cả smartphone thông minh nào, gậy OSMO của DJI là lựa chọn số 1 của các bạn. Nhờ vào các động cơ tích hợp trong nó (với 4 giờ tuổi thọ pin) và một ứng dụng chuyên biệt, phụ kiện này khắc phục được 1 vài lỗi thường gặp khi quay video trên điện thoại di động thông minh. Qua Bluetooth, phụ kiện có thể, từ một trong hầu hết nút được trang bị trên thân gậy, chuyển từ chế độ chụp cảnh sang chế độ chụp chân dung, thực hiện video timelapse (tua nhanh thời gian) và ngạc nhiên hơn, kích hoạt chế độ quan sát đối tượng. Phải thừa nhận rằng DJI, một trong các nhà cung cấp thiết bị bay không người lái, rất biết được rằng trách nhiệm này…

Phụ kiện hơi đắt tiền (339 euro – khoảng 8,8 triệu đồng) nhưng bù lại, hỗ trợ các bạn thực hiện các đoạn video hoặc bộ phim đắt giá.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iphone. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện này.

Đèn pin LED tư vấn chỉnh sáng
Luôn đi cùng cùng những bức ảnh và cả video của các bạn, đèn LED Torch Lumimuse 3 của Manfrotto là một công cụ thú vị bạn nên khám phá. với phụ kiện này, khách hàng có thể “cải thiện” ánh sáng cho cảnh hoặc đối tượng chụp, ví dụ như để phóng lớn một bức chân dung. cùng kích cỡ nhỏ gọn (đựng vừa trong túi) và pin hoạt động trong khoảng 60 phút, phụ kiện mang đến hai bộ lọc muốn sửa chữa đổi mức độ tán xạ của ánh sáng. quý khách hàng có thể đặt nó hoặc cố định nó trên giá ba chân.
Giá của thành phẩm : 69,95 euro (khoảng 1,83 triệu đồng).
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPhone.

Vỏ đựng LED tương trợ chụp ảnh tự sướng không cần đèn flash
Nhiều khi đèn flash của iPhone làm “hư” bức hình tự sướng của bạn ? Vỏ đựng phát sáng Duo của Lumee sẽ trợ giúp quý khách chụp những bức ảnh tự sướng ưng ý cùng ánh sáng tự nhiên. Dành cho iPhone 6 và 7, phụ kiện tích hợp bốn dải LED (hai phía trước cung cấp độ sáng 2.000 lux và hai phía  sau cùng độ sáng 2600 lux trong đó bạn có thể điều chỉnh độ sáng). Nhiệt độ 3.600 độ Kelvin vì vỏ đựng phát tạo không gian “ấm áp” hơn cho ảnh và ít lỗi hơn so với đèn flash thông thường.
Giá : 79,95 euro (khoảng 2,1 triệu đồng).

5 “trợ lý” giúp smartphone chụp ảnh hoặc quay video đẹp như mơ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen