5 phần mềm bảo mật tốt nhất dành cho Xiaomi Redmi Note 4

1 – 360 Mobile Security Antivirus cho Xiaomi Redmi Note 4

Không như hầu hết các ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại các quy trình bảo mật trên thiết bị tính từ trước tới nay, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho các điện thoại di động.

Bảng giá sửa chưa điện thoại Xiaomi có tại https://suadienthoaixiaomi.com/ truy cập ngay để biết thông tin mới nhất

Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn từ các phần mềm hay những trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. Kĩ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, cập nhật đầy đủ trên 360 Mobile Security Antivirus. Đó là lý do tại sao phần mềm lại được xếp ở vị trí số  1 trên danh sách ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Xiaomi Redmi Note 4 của bạn.

2 – Cài McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên laptop McAfee đã có bản cập nhật dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. McAfee cung cấp một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc Xiaomi Redmi Note 4 của chính bạn, ngăn chặn tất cả trang web, ứng dụng độc hại, check thư điện tử và kể cả tất cả các cuộc gọi từ hầu hết Hotline lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. cùng McAfee người dùng có thể an tâm về độ bảo mật của chiếc di động̣ thông minh của mình. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng bền lâu người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với các ứng dụng bảo mật khác.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho samsung note 3 . Tham khảo ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/mat-kinh-samsung-galaxy-note-3.html

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6 phần mềm bảo mật tốt nhất cho Xiaomi Redmi Note 4

TrustGo Antivirus cung cấp cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không thiết yếu. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho biết hầu hết ứng dụng có kèm theo giới thiệu hoặc có khả năng gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một chức năng nào đấy trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng không mất tiền cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng tất cả các chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác.

>>> Dành cho những ai có nhu cầu thay màn hình cho xiaomi redmi note 4 . Xem tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-4.html

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver một hương hiệu đã quá quen thuộc

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên máy tính, phiên bản trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc điện thoại di động của bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của máy. Đây là một ứng dụng không mất tiền nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết các tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi máy tắt màn hình mặt kính, làm mờ màn hình mặt kính khi dùng.

5 – Norton Snap QR code Reader thương hiệu bảo mật hàng đầu trên Xiaomi Redmi Note 4

Có một điều mà nhiều người dùng không biết là mọi phần mềm hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR mã có thể chứa đứng các chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng di động̣ thông minh để quét ra tất cả các mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho mọi chương trình này xâm nhập vào điện thoại thông minh. Để hạn chế hết mức các nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng các mã vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động những ứng dụng hay các trang web được truy cập từ mã vạch đó. Đây là một phần mềm ko tính tiền và sẵn sàng tải về trên chợ ứng dụng của Android.

>>> Không thể bỏ qua thay mặt kính cho Nokia Lumia. Mời xem tại http://biggame.vn/threads/75674-cac-dich-vu-thay-mat-kinh-cho-nokia-lumai-gia-re-tai-thanh-hung.html

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng cùng cả chiếc di động̣ thông minh của bạn, với những ai đã xem smartphone là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì các ứng dụng bảo mật phía trên là rất cần thiết.

5 phần mềm bảo mật tốt nhất dành cho Xiaomi Redmi Note 4
Đánh giá bài viết

Tags:

  • tắt security cho xiaomi
  • Xiaomi note 4 bảo mật
Tác giả: truongnd