5 cách giúp bạn chóng mỏi mắt khi dùng Iphone 6 plus

Smartphone đang dần trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây, việc dùng smartphone không đúng tiêu chuẩn sẽ làm tác động đến mắt của chúng ta.

Một báo cáo cho biết rằng, việc dùng smartphone quá lâu sẽ làm tăng có nguy cơ quy mô rộng của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên cớ chính gây mù lòa. Nhìn chằm chằm vào Iphone 6 plus – trong thời hạn dài có thể dẫn đến căng thẳng trên mắt.

Dưới đây là một số biện pháp sẽ giúp các bạn tránh các tổn thương cho mắt khi dùng smartphone nói chung và Iphone 6 plus nói riêng trong thời hạn quá lâu.

Luôn lau chùi sạch sẽ màn hình hiển thị Iphone 6 plus của chính bạn

Được cho là cách thức hữu hiệu nhất để bảo vệ mắt các bạn. Bởi một màn hình sạch sẽ tương trợ cho bạn một cái nhìn tốt hơn về các văn bản hiển thị trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, khuyến khích khách hàng hãy thường xuyên lau chùi màn hình hiển thị bằng một miếng vải sợi nhỏ và lau theo hình vòng tròn của màn hình hiển thị từ trong ra ngoài.

>>> Các bạn đang muốn tìm hiểu thay mặt kính cho iphone 6 plus . Xin mời tham khảo tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

Điều chỉnh độ sáng màn hình trên Iphone 6 plus

Khi các bạn sử dụng smartphone ở trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình hiển thị quá sáng sẽ làm mắt các bạn bị chói, thậm chỉ sẽ bị nhèo đi. Hãy vào thiết lập màn hình để chỉnh độ sáng xuống mức thấp để độ sáng vừa phải với mắt của các bạn.

Điều chỉnh size văn bản và độ tương phản trên Iphone 6 plus

Với việc điều chỉnh độ tương phản và size các ký tự hiển thị trên smartphone của bạn, điều này giúp mắt đỡ căng thẳng hơn khi xem tất cả đoạn văn bản trên email, web, tin nhắn hoặc tài liệu.

>>> Dành cho ai muốn tìm kiếm địa điểm thay mặt kính cho xiaomi redmi note 3 . Tham khảo ngay tại https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-samsung-galaxy-a8.html

Sử dụng tấm bảo vệ màn hình hiển thị chống phản chiếu

Nếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh của chính bạn không đi kèm với một lớp phủ chống phản chiếu, quý khách hy vọng phải mua thêm chúng để hỗ trợ mắt các bạn an toàn hơn. tất cả tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu có giá khá rẻ và bạn có thể mua ở các địa chỉ điện thoại thông minh.

>>> Mời các bạn tìm hiểu phủ Nano cho điện thoại Oppo Neo tại đây http://chothuebds.com/forum.php?mod=viewthread&tid=327675

Hãy giải lao trong khoảng thời gian sử dụng Iphone 6 plus

Điều này sẽ giúp mắt bạn có một chu kì điều tiết lại trong khi đang căng thẳng nhìn vào smartphone. Hãy thử cầm điện thoại của chính bạn tiêu chuẩn mắt tối thiểu 30 cm, bạn sẽ cảm thấy mắt mình đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Bên trên là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn bảo vệ mắt trong quá trình sử dụng Iphone 6 plus. Áp dụng hàng ngày để mình có một cuộc sống tốt hơn nhé các bạn.

5 cách giúp bạn chóng mỏi mắt khi dùng Iphone 6 plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd